tin tức

Trạm thu phí B.O .T hiện nay

Tram BOT

Phải nói rằng trạm thu phí hiện nay trên quốc lộ giao thông đã trở thành điểm nóng thu hút dư luận trong cả nước,thậm chí thủ tướng chính phủ đã phải vào cuộc. Để tránh ùn tắc giao thông UBND tỉnh Bình Dương cũng đã phải mua lại toàn bộ trạm thu phí này sau đó đã tháo dỡ  tức là xóa bỏ trạm thu phí trên toàn bộ địa bàn.

Tags: 

10 chuyên đề lãnh đạo nhóm cần nắm

 lãnh đạo nhóm

Các nhà lãnh đạo hiệu quả có sự tôn trọng và cam kết với các thành viên của nhóm, có nghĩa là họ phát triển sự tin cậy. Thiết lập sự tin cậy và khả năng ảnh hưởng lên các thành viên của nhóm là thách thức cơ bản đầu tiên mà các nhà lãnh đạo nhóm phải đối mặt. Thách thức cơ bản, là tìm ra những cách thức để sáng tạo ra những yếu tố của nhóm hiệu quả - tính phụ thuộc lẫn nhau, tính hiệu quả, tính hấp dẫn lẫn nhau, trách nhiệm chia sẻ, khuyến khích lẫn nhau và lòng tin – mà trước đó các cá nhân không có cam kết đối với nhau hoặc với nhiệm vụ chung.

Người lãnh đạo giỏi cần những gì

nghệ thuật lãnh đạo

Công việc của người lãnh đạo và quản lý là khả năng bao quát tốt, có kỹ năng giải quyết và tổ chức công việc hiệu quả. Thiết lập mục tiêu và lập kế hoạch triển khai; Giao quyền, giao việc cho cấp dưới làm việc; Áp dụng tốt các phương thức điều hành, hội họp. Để làm một lãnh đạo giỏi ta cần nắm bắt các thông tin sau:

Tags: 

Các yêu cầu kỹ năng và công việc của trợ lý giám đốc

trợ lý giám đốc

Trợ lý Giám đốc là công việc chịu sự điều động, phân công của Giám đốc, có nhiệm vụ giúp việc cho Giám đốc trong việc theo dõi các chương trình, tham gia thực hiện công tác hành chính văn phòng và công việc khác theo yêu cầu của Giám đốc. Thư ký hay trợ lý giám đốc là bước khởi đầu hoàn hảo đối với những ai muốn khẳng định bản thân mình trong hành trình dài của nghề quản lý.

Khi làm công việc thư ký cấn biết cách lên kế hoạch hoạt động và việc thực hiện các kế hoạch của chương trình; tổ chức các cuộc họp và quản lý văn phòng.

Tags: 

Pages